Trang chủ »

Đồng hồ Rado nam mặt vuông thư sinh và thanh lịch

Đồng hồ Rado nam mặt vuông thư sinh và thanh lịch
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:02:43)
Mẫu đồng hồ rado mặt vuông là mẫu đồng hồ chính cho các loại đồng hồ rado dành cho nam giới. Với thiết kế cổ điển và truyền thống nhưng nó lại cực kì hấp dẫn và ngôi cuốn những người yêu thích đồng hồ.

Đồng hồ Rado nam mặt vuông thư sinh và thanh lịch

Một trong những điểm đặc biệt của đồng hồ đeo tay Rado dành cho nam là hầu hết các đồng hồ rado nam mặt vuông lại được chú ý nhiều hơn các đồng hồ rado mặt tròn. Điển hình ta có thể đánh giá chiếc đồng hồ rado nam mặt vuông mẫu  2288ml để thấy được sự hấp dẫn và vẻ đẹp tiềm ẩn của chiếc đồng hồ rado này.

Chiếc đồng hồ đồng hồ rado nam mặt vuông 2288ml là chiếc đồng hồ được với dây đeo là loại dây da chứ không phải được làm từ dây co giãn hay loại dây đá quý mà bên nữ thường dùng. Với thiết kế vỏ đồng hồ và mặt đồng hồ cổ kính kết hợp với sợi dây đeo đồng hồ màu đen rất thư sinh và hợp với những ngươi ăn mặc lịch sự.

Chiếc đồng hồ rado nam mặt vuông 2288ml này được sản xuất và bán ở thị trường Việt Nam là chính nên vòng dây đồng hồ chỉ có 20mm dành cho nam. Với vòng tay khá nhỏ nên những bạn nam có thân hình to lớn và vạm vỡ sẽ mang không phù hợp mẫu đồng hồ này.

Với mặt đồng hồ được làm bằng đá sapphire và sử dụng công nghệ quartz để hoạt động nên mức giá của chiếc đồng hồ rolex 2288ml này không quá mắc và phù hợp với bất cứ chàng trai nào. Ngoài ra thi thiết kế đồng hồ rado nam mặt vuông này có thể phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên công sở,…