• Tóc đẹp
  • Kiểu tóc ngắn đi tiệc nào đẹp nhất với đầm sexy sang trọng

Kiểu tóc ngắn đi tiệc nào đẹp nhất với đầm sexy sang trọng

Ai bảo tóc ngắn thì không thể mặc đầm dạ hội đẹp, ai bảo tóc ngắn thì không thể đi tiệc? Với những kiểu tóc ngắn đi tiệc đầy cá tính và hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể tự tin đến các bữa tiệc với mái tóc ngắn của mình.

kiểu tóc ngắn đi tiệc

Để có những kiểu tóc ngắn đi tiệc đẹp nhất, bạn có thể biến tấu một chút với mái tóc đẹp ngắn của mình, chỉ cần một chút tinh tế và sáng tạo, bạn có thể kết hợp mái tóc ngắn của mình cùng với những chiếc đầm sexy, sang trọng mà không cần phải có mái tóc dài búi cao quyến rũ.

kiểu tóc ngắn đi tiệc

Với những bạn tóc tém, kiểu tóc ngắn đi tiệc đẹp nhất chính là dùng một ít gel để đánh rối mái tóc của mình phồng lên một ít, trông bạn sẽ vô cùng sexy và quyến rũ với kiểu tóc của mình.

kiểu tóc ngắn đi tiệc

Nếu tóc bạn ngắn ngang vai hay dạng ép phồng, bạn có thể búi lên bằng các kẹp tăm, kẹp phái hay uốn phồng sang trọng,… là những kiểu tóc ngắn đi tiệc đẹp nhất dành cho bạn.

kiểu tóc ngắn đi tiệc

Không cần phải quá lo lắng với kiểu tóc ngắn đi tiệc đâu nhé, bạn nên nhớ rằng có vô số ngôi sao nữ hàng đầu thế giới vẫn xuất hiện trên thảm đỏ hằng ngày với mái tóc ngắn mà họ vẫn đẹp và sexy, sang trọng đấy thôi, quan trọng là chúng ta có biết cách làm cho mình nổi bật hay không thôi mà.

kiểu tóc ngắn đi tiệc