Trang chủ »

Kiểu tóc ngắn đón tết thắt bím thật đẹp

Kiểu tóc ngắn đón tết thắt bím thật đẹp
(Ngày đăng: 28-05-2018 10:59:24)
Để chuẩn bị một kiểu tóc ngắn đón tết đẹp nhất, chúng ta có nhiều cách khác nhau, trong đó thắt những chiếc bím trên mái tóc ngắn được các bạn trẻ yêu thích bởi nó mang lại một sự trẻ trung, mới mẻ cho những ngày xuân ấm áp.

kiểu tóc ngắn đón tết

Với những kiểu tóc đẹp ngắn đón tết thông thường, chúng ta thường chọn cách uốn xoăn, duỗi thẳng, ép phồng mái hay là cắt ngắn tém bớt,… trong khi đó với những kiểu tóc ngắn thắt bím, bạn chẳng cần làm gì thêm cho mái tóc, chỉ cần chút sáng tạo và khéo tay để tạo thành những chiếc bím xinh xắn cho riêng mình.

Kiểu tóc ngắn đón tết thắt bím cũng có nhiều loại, với những cô gái có mái tóc phồng, dày thì nên thắt bím mái, những người có tóc ngắn ngang vai có thể thắt bím đuôi hay tạo hình vương miện ngược bằng bím tóc của mình.

kiểu tóc ngắn đón tết

Có nhiều kiểu tóc ngắn đón tết thắt bím độc đáo và xinh xắn, tuỳ thuộc vào sự sáng tạo và khéo tay mà các bạn nữ có thể chọn cho mình một kiểu tóc thắt bím đẹp nhất để làm mới cho mái tóc ngắn của mình những dịp đầu năm.

Chúng ta có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn đón tết thắt bím trong bài viết này cũng như một số bài viết liên quan khác để có thể chọn cho mình một kiểu tóc đẹp bạn nhé.

kiểu tóc ngắn đón tết

kiểu tóc ngắn đón tếtkiểu tóc ngắn đón tết