• Tóc đẹp
  • Kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông đẹp nhất cho bạn

Kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông đẹp nhất cho bạn

Việc sở hữu một gương mặt vuông quá góc cạnh chắc chắn không phải là điều mà một cô gái mong muốn, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể phần nào khắc phục với những kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông cho bạn nữ.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông

Tóc bob bồng bềnh

Một mái tóc đẹp bob bồng bềnh so le, phần sau ngắn hơn phần trước và những lọn tóc đổ tự do ôm sát và khung xương hàm sẽ khiến cho gương mặt của bạn được khắc phục đi khuyết điểm góc cạnh, đây là một kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông khá cá tính và thời thượng hiện nay. Tốt hơn hết, bạn nên cho độ dài của mái tóc qua khỏi cằm khoảng 1 cm là ổn nhất.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông

Tóc bob xoăn nhẹ, gợn sóng

Một kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông nữa do bob mang lại đó chính là kiểu tóc bob xoăn nhẹ phần đuôi hoặc gợn sóng từ trên xuống sẽ giúp những đường nét góc cạnh trên gương mặt của bạn được che đi một cách hoàn hảo nhất.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông

Tóc tém cắt cao

Trái ngược với những kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông nhờ vào những phần tóc để che đi khung xương mặt thì với tóc tém cắt cao, chúng ta chẳng cần phải che nữa, tuy nhiên mái tóc này sẽ tạo một cảm giác giả cho sự thon gọn trên gương mặt của bạn.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt vuông