• Tóc đẹp
  • Kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào trong mùa hè năm nay?

Kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào trong mùa hè năm nay?

Năm nat, những kiểu tóc ngắn làm xoăn lên ngôi trong mùa hè. Nhiều bạn nữ hăng hái bắt kịp trào lưu thời trang tóc của thị trường. tuy nhiên cũng không ít người vẫn còn băn khoăn không biết kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào là đẹp và thời thượng nhất. Một số kiểu tóc ngắn làm xoăn sau đây sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc đẹp.

Tóc ngắn xoăn retro

Một phong cách vintage nhưng cũng rất trẻ trung, thể hiện cá tính đặc biệt của người sử dụng, mái tóc lạ và cổ điển nhưng  vẫn rất đẹp và phù hợp với nhiều phong cách thời trang hiện nay.

kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào

Tóc ngắn xoăn wavy

Kiểu tóc ngắn xoăn wavy khá đa dạng, đây cũng là kiểu tóc thể hiện cá tính tốt nhất hiện nay. Tóc ngắn ngang vai hay tóc tém, tóc tomboy cũng có thể làm xoăn wavy đầy phong cách và thời thượng, trẻ trung phù hợp với xu hướng thời trang unisex hiện đại.

kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào

Tóc ngắn xoăn lọn đuôi

Khác với kiểu tóc trên, tóc ngắn xoăn lọn đuôi sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng, thêm một chút quý phái cho cô nàng điệu đà. Dù ở độ dài nào, ngang vai hay trên vành tai, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc xoăn lọn phần đuôi này.

kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào

Hi vọng rằng với 3 phong cách tóc này, bạn sẽ xác định cho mình kiểu tóc ngắn làm xoăn thế nào cho đẹp và phù hợp nhất cho kịp xu hướng mùa hè năm nay.