• Tóc đẹp
  • Kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp nhất

Kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp nhất

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng tóc ngắn thì rất khó kết hợp quần áo. Tuy nhiên thực tế thì khác hẳn, rất nhiều phong cách quần áo có thể kết hợp với các kiểu tóc ngắn. Nếu bạn không biết kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp thì có thể tham khảo những hình ảnh sau.

kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp

Tóc tém hay tóc tomboy thích hợp với gu ăn mặc unisex, nam tính và bụi bặm hoặc đồ công sở. Tuy nhiên cũng không ít những bạn nữ phá cách kết hợp những kiểu tóc này với váy đầm và quần áo phong cách sexy.

kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp

Tóc bob các kiểu rất dễ mặc đồ, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các loại phong cách thời trang. Tuy nhiên các dạng quần áo thời thượng, phong cách sẽ tôn lên vẻ đẹp hiện đại của người sử dụng.

kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp

Các loại tóc ngắn dịu dàng, nữ tính khác thì có thể được áp dụng với váy đầm dịu dàng hay nhiều thể loại quần áo thời trang nữ tính khác.

kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp

Nếu không biết kiểu tóc ngắn mặc gì đẹp cho mỗi ngày, bạn có thể thường xuyên theo dõi các kiểu tóc và phong cách thời trang mới nhất tại lamdepdungcach.com, chúng tôi mang đến cho bạn những xu hướng thời trang thịnh hành nhất.