Trang chủ »

Kiểu tóc ngắn phồng nổi bật giúp cô nàng tự tin xuống phố

Kiểu tóc ngắn phồng nổi bật giúp cô nàng tự tin xuống phố
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:23:34)
Sở hữu một kiểu tóc ngắn phồng xinh xắn sẽ giúp các cô nàng tự tin dạo phố với vẻ ngoài hiện đại, năng động và trẻ trung mà không sợ nỗi lo hay quá nổi bật giữa phố phường. Trong nắng chiều mái tóc ngắn bồng bềnh trong gió như “khẽ hát” làm các cô nàng trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn gấp bội phần.
kiểu tóc ngắn phồng

Với kiểu ngắn phồng các cô nàng có thể thỏa thích thể hiện những gam màu khác nhau như: màu cà phê – nhẹ nhàng, màu nâu vàng - ấn tượng, màu đen – thanh lịch,…

1. Tóc ngắn phồng uốn nhẹ nhàng

kiểu tóc ngắn phồng

Các cô nàng sẽ trở nên xinh xắn hơn kiểu tóc đẹp phồng uốn nhẹ nhàng – một vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại giúp cô nàng thể hiện cá tính và phong cách riêng.

2. Tóc ngắn phồng cúp

kiểu tóc ngắn phồng

Kiểu ngắn phồng cúp là một trong những mái tóc ngắn được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Với mái bằng trẻ trung kết hợp với kiểu phồng cúp của đuôi tóc làm các chị em trông bầu bỉnh, đáng yêu và tôn được nét thanh tú của khuôn mặt.

3. Tóc ngắn phồng lệch mái

kiểu tóc ngắn phồng

Kiểu tóc ngắn phồng lệch mái luôn làm cho các cô nàng trở nên “sang chảnh” và thời thượng hơn. Phần đuôi được uốn cúp nhẹ nhàng giúp mái tóc không cân xứng bầu cúp ôm sát mặt thể hiện được những đường nét quyến rũ nhất của khuôn mặt. Đây là một trong những kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay, vừa thích hợp để thể hiện cá tính hàng ngày nhưng cũng vừa sang trọng trong những bữa tiệc “đình đám”.

4. Tóc ngắn phồng uốn gợn sóng

kiểu tóc ngắn phồng

Với khuôn mặt nhiều điểm nhấn các cô nàng có thể chọn kiểu tóc ngắn phồng uốn gợn sóng như thế này. Những đường sóng tóc nhẹ nhàng, nhấp nhô tô điểm nét thanh tú và quyến rũ nhất trên khuôn mặt làm các cô nàng trở nên trẻ trung, hiện đại và rất “xì tai”.

5. Tóc ngắn phồng đơn giản

kiểu tóc ngắn phồng

Hiện nay, kiểu tóc ngắn phồng đơn giản cũng được nhiều bạn gái lựa chọn bởi vừa dễ chăm sóc, vừa thơ ngây và hồn nhiên.

6. Tóc ngắn phồng bồng bềnh

kiểu tóc ngắn phồng

Kiểu tóc ngắn phồng bồng bềnh tinh tế và hiện đại luôn là sự lựa chọn phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự khỏe khoắn, tự do nhưng cũng không thể thiếu đi sự mềm mại, dịu dàng. Trong những ngày hẹn hò cuối tuần hay trong những bữa tiệc sang trọng các cô nàng có thể lựa chọn kiểu tóc này để thể hiện cá tính và phong cách của bản thân nhé!