• Tóc đẹp
  • Kiểu tóc ngắn sang trọng giúp cô nàng tự tin, quyến rũ

Kiểu tóc ngắn sang trọng giúp cô nàng tự tin, quyến rũ

Kiểu tóc ngắn được phái đẹp lựa chọn nhiều không chỉ vì nét trẻ trung, năng động mà nó còn toát lên được vẻ sang trọng, một nét đẹp bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mình có được. Tuy nhiên, mỗi một kiểu tóc sẽ toát lên một vẻ đẹp khác nhau nên các cô nàng tóc ngắn luôn lo lắng, loay hoay kiếm tìm kiểu tóc ngắn sang trọng cho mình.

kiểu tóc ngắn sang trọng

Chắc chắc bạn đã từng trầm trồ, bị cuốn vào vẻ đẹp của những cô nàng sang trọng và luôn cố gắng thay đổi, hoàn thiện mình theo hướng như vậy. Sau đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn được một kiểu tóc đẹp ngắn sang trọng hợp với phong cách của mình.

kiểu tóc ngắn sang trọng

Nét mềm mại, trẻ trung vẫn được lưu giữ nguyên cùng việc tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ với kiểu tóc bob uốn đuôi.

kiểu tóc ngắn sang trọng

Muốn có một diện mạo mới mẻ, lạ mắt hãy lựa chọn kiểu tóc mang phong các vintage cổ điển. Tuy mang hơi hướng hoài cổ nhưng với sự sáng tạo, biến tấu không ngừng xoăn retro ngàng càng được thổi hồn tươi mới nhẹ nhàng, thanh thoát và bắp kịp được như cầu thời đại.

kiểu tóc ngắn sang trọng

Tóc xoăn ngắn lọn to thường biết đến mang nét đẹp phong cách cổ điển. Một đặc trưng dễ nhận thấy của kiểu tóc này là những lọn xoăn được uốn to, có thể là từ sát chân tóc theo phong cách vintage cổ điển hay nhấn nhá ở phần đuôi tóc. Từ lâu kiểu tóc này đã nổi tiếng bới sự sang trọng vốn có của nó.