Trang chủ »

Kiểu tóc ngắn xù đẹp cho bạn gái thêm cá tính

Kiểu tóc ngắn xù đẹp cho bạn gái thêm cá tính
(Ngày đăng: 28-05-2018 11:25:10)
Với mái tóc ngắn, bạn gái có nhiều lựa chọn làm mới cho mái tóc. Trong đó, kiểu tóc ngắn xù đẹp đang là trào lưu được bạn gái ưa chuộng.
Kiểu tóc ngắn xù đẹp
 
Không giống như mái tóc đẹp ép thẳng, mái tóc xoăn bồng bềnh, kiểu tóc ngắn xù đẹp mang lại vẻ đẹp cá tính nhưng không kém phần khuyến rũ cho nàng.
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp là những lọn tóc ngắn nhỏ liti khiến mái tóc trở nên xù. Với kiểu tóc này bạn có thể dập xù lọn to hay lọn nhỏ từ chân tóc với cả mái hoặc dập xù vài lọn tóc để tại điểm nhấn.
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp
 
Với những bạn gái có mái tóc thưa, mỏng thì kiểu tóc ngắn xù đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo tạo mái tóc dày. Kiểu tóc ngắn xù đẹp giúp khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn.
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp cả mái rất dễ làm tóc hư tổn và xơ. Vì vậy, bạn phải chăm sóc tóc chu đáo hơn với những dưỡng chất, mặt nạ tự nhiên cần thiết giúp tóc hết khô rối.
 
Kiểu tóc ngắn xù đẹp
 
Những lọn tóc xù là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp cá tính mà không kém phần hấp dẫn cho bạn gái. Các cô gái có làn da trắng cùng kiểu tóc ngắn xù đẹp diện phụ kiện hand – made là sự kết hợp hoàn hảo. Chúc bạn gái thật rạng rỡ, tươi tắn trong mắt chàng.