• Tóc đẹp
  • Làm đẹp với kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt

Làm đẹp với kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt

Sao Việt nhà ta gần đây có vẻ hứng thú với những kiểu tóc ngắn, tóc ngắn dần dần trở thành xu hướng khiến các tín đồ thời trang cũng say mê. Với những kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt bạn có thể học hỏi để làm cho mình kiểu tóc ngắn đẹp nhất

Hồng Quế

Hồng Quế trông thật cá tính với kiểu tóc đẹp pixie, tuy nhiên cô nàng vẫn toát lên vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng của một cô gái. Tóc pixie cũng là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt được giới trẻ yêu thích nhất.

kiểu tóc ngắn đẹp như sao việt

Hải Băng

Cô ca sĩ gốc Bắc này dạo gần đây khá ưa chuộng những kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt của Hải Băng toát lên sự trẻ trung và tinh nghịch của một cô gái hiện đại.

kiểu tóc ngắn đẹp như sao việt

Midu

Cô nàng hogilr Midu vốn dịu dàng với mái tóc dài bỗng nhiên có tên trong danh sách những kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt với mái tóc ngắn ấn tượng nhưng đầy đáng yêu của mình.

kiểu tóc ngắn đẹp như sao việt

Lương Bích Hữu

Cô ca sĩ Trung Hoa Lương Bích Hữu nhỏ nhắn ngày nào lột xác trở nên đầy nam tính với mái tóc tomboy ấn tượng. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt dành cho những bạn cá tính và ưa chuộng phong cách tomboy.

kiểu tóc ngắn đẹp như sao việt

Vân Trang

Không nằm ngoài danh sách những kiểu tóc ngắn đẹp như sao Việt, mái tóc ngắn của Vân Trang rất phù hợp với cô khi khiến cô gái này trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn rất nhiều.

kiểu tóc ngắn đẹp như sao việt