Trang chủ »

Làm đẹp với kiểu tóc ngắn ngang vai

Làm đẹp với kiểu tóc ngắn ngang vai
(Ngày đăng: 28-05-2018 11:24:30)
Với mái tóc ngắn, bạn gái có nhiều lựa chọn làm đẹp với kiểu tóc ngắn ngang vai đem lại vẻ đẹp trẻ trung mà không kém phần sang trọng.

kiểu tóc ngắn ngang vai

Có nhiều kiểu tóc đẹp ngắn được bạn gái ưa chuộng trong những năm gần đây như kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ, kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi, kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn vểnh, kiểu tóc ngắn ngang vai gợn sóng…
 
kiểu tóc ngắn ngang vai
 
Làm đẹp kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ là kiểu tóc với những lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn ngắn lại và kết hợp với tóc mái đem lại khuôn mặt cân đối. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cũng dễ dàng phối đồ.
 
 

kiểu tóc ngắn ngang vai

 
Làm đẹp kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn vểnh mang đến vẻ đẹp thời thượng và không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc ngắn xoăn vểnh từng được xem là biểu tượng cho sự sành điệu và nữ tính cho bạn gái. Hiện nay, kiểu tóc này quay lại mạnh mẽ giúp bạn gái tạo vẻ cổ điển và hiện đại.
 
kiểu tóc ngắn ngang vai
 
Vơi bạn gái có khuôn mặt trái xoan thì kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Còn với những khuôn mặt tròn, dài thì bạn nên uốn nhẹ hơn. Còn với khuôn mặt góc cạnh thì không nên làm đẹp với tóc xoăn vểnh vì những đường nét góc cạnh sẽ dễ bị lộ ra.
 
kiểu tóc ngắn ngang vai
 
Làm đẹp kiểu tóc ngắn ngang vai gợn sóng đem lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính. Trong các bữa tiệc sang trọng, kiểu tóc ngắn xoăn sóng gợn đem lại sự sang trọng, quý phái cho bạn gái. Kiểu tóc này rất dễ phối đồ, kiểu gì cũng hợp miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Với những bạn có làn da trắng, kiểu tóc ngắn xoăn sóng gợn tô thêm vẻ đẹp ngây thơ trong mắt nửa kia.