Trang chủ »

Làm điệu với tóc ngắn ngang vai

Làm điệu với tóc ngắn ngang vai
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:32:04)
Mái tóc ngắn ngang vai là xu hướng thời thượng năm 2015, các cô nàng có thể làm điệu với tóc ngắn ngang vai của mình theo nhiều cách khác nhau như: duỗi thẳng, uốn xoăn bồng bềnh, duỗi phồng cúp,…

Với tóc đẹp ngắn ngang vai các cô nàng thỏa sức thể hiện phong cách từ trẻ trung, cá tính, ấn tượng cho đến quyến  rù đều được, hơn thế nữa mái tóc ngắn ngang vai luôn là mái tóc lý tưởng trong cách tạo kiểu tóc dự tiệc, giúp các cô nàng “sang chảnh” trong các bữa tiệc sang trọng và đình đám. Bạn có thể làm điệu với mái tóc ngắn ngang vai theo những cách sau đây, sẽ không kém phần tươi mới và trẻ trung đâu nhé!

* Chút dịu dàng cho mái  tóc duỗi thẳng

làm điệu với tóc ngắn ngang vai

Ai bảo những cô nàng không thể làm điệu với mái tóc ngang vai? Với mái tóc ngang vai duỗi thẳng bạn hoàn toàn có thể chinh phục người đối diện bằng nét dịu dàng, thanh lịch và pha lẫn chút thơ ngây. Với kiểu tóc này các cô nàng hoàn toàn có thể “hút hồn” những chàng trai trong buổi đầu gặp gỡ.

* Thêm phần “sang chảnh” với kiểu tóc uốn bồng bềnh

làm điệu với mái tóc ngắn ngang vai

Bạn có thể làm điệu với mái tóc ngang vai bằng cách uốn bồng bềnh, đây là kiểu tóc “sang chảnh” làm cho các cô nàng trở nên trẻ trung, cá tính và không kém phần ấn tượng.

* Còn lại chút dễ thương cho kiểu tóc duỗi phồng cúp

làm điệu với mái tóc ngắn ngang vai

Với những khuôn mặt tròn bầu thì duỗi phồng cúp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất – kiểu làm điệu với tóc ngắn ngang vai này làm các cô nàng trở nên dễ thương và xinh xắn. Nét đẹp thanh tú và những đường cong cân xứng của khuôn mặt được tôn lên rõ nét với kiểu tóc duỗi phồng cúp này.