• Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ Citizen sport bm8180-03ethể thao dành cho nam

Mẫu đồng hồ Citizen sport bm8180-03ethể thao dành cho nam

Với một chiếc đồng hồ citizen sport bm8180-03e bạn có thể mang chúng tham gia một vài môn thể thao ngoài trời rất đẹp và hợp thời trang. Với chất liệu cực bền và tốt thì đồng hồ citizen sport bm8180-03e xứng đáng là một chiếc đồng hồ thể theo của năm.

Mẫu đồng hồ Citizen sport bm8180-03 e thể thao dành cho nam

Chiếc đồng hồ đeo tay citizen sport bm8180-03e được thiết kế đầy nội lực và sức sống. Chiếc đồng hồ này với một với mặt số trông khá đẹp mắt kết hợp với sợi dây đeo phong cách thể thao sẽ khiến cho hầu hết những người dùng mua nó để trang trí thêm khả năng làm đẹp bên ngoài của mình.

Nếu tìm hiểu kỹ thêm, thì đồng hồ citizen sport bm8180-03e quả thật là một mẫu đồng hồ tuyệt vời khi nó được sử dụng hệ thống eco diver của Nhật Bản. Đây là công nghệ không biết có phải độc quyền của hãng citizen hay không, nhưng công nghệ này đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của đồng hồ này. Với khả năng hấp thụ và chuyển hoá các tia sáng từ mặt trời để biến chúng thành một nguồn năng lượng dự trữ cho việc hoạt động của đồng hồ. Có thể nói rằng khi nào có ánh sáng thì khi đó đồng hồ vẫn còn hoạt động tốt mà không cần tốn năng lượng pin của đồng hồ. Nếu ở trong bóng tối một thời gian dài  thì đồng hồ citizen sport bm8180-03e vẫn có thể hoạt động tốt tới 5 tháng trời.

Hiện nay, mức giá cho chiếc đồng hồ citizen sport bm8180-03e cũng chỉ trên dưới 3 triệu đồng. Tuỳ vào cửa hàng bạn mua đồng hồ hoặc các chế độ chính sách khách hàng mà mức giá của đồng hồ cũng có thể chênh lệch khác nhau một vài trăm ngàn.