Trang chủ »

Nên để kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp?

Nên để kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp?
(Ngày đăng: 04-06-2018 13:54:37)
Nhiều cô nàng muốn làm mới mình bằng một kiểu tóc ngắn hiện đại và sành điệu, nhưng lại phân vân không biết nên để kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp. Vậy nên, lamdepdungcach.com sẽ giới thiệu đến các bạn nữ một số kiểu tóc ngắn đẹp cho một phong cách thời thượng.
kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp

Những bạn gái nào đang boăn khoăn với kiểu tóc đẹp ngắn thể nào là đẹp thì hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp và chọn cho mình một kiểu thích hợp nhất nhé!

* Tóc tém

Đây là một trong những kiểu tóc ấn tượng được nhiều bạn gái cá tính lựa chọn và hướng đến. Kiểu tóc tém không cầu kì này được cắt tỉa khéo léo một bên để lộ những đường nét ấn tượng của khuôn mặt khiến đối phương bị thu hút hoàn toàn mỗi khi nhìn.

kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cá tính và trẻ trung thì kiểu tóc tém này vô cùng thích hợp nhé!

*Tóc ngắn duỗi phồng

Dịu dàng và nữ tính hơn kiểu tóc tém, nhưng kiểu tóc ngắn duỗi phồng cũng vô cùng trẻ trung và năng động. Mái tóc được cắt tỉa ngang vai hoặc ngắn hơn duỗi phồng cúp ôm sát mặt tôn lên những đường nét bầu bĩnh của khuôn mặt tròn và che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài.

kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp

* Tóc ngắn uốn lượng sóng

Sành điệu, hiện đại và trẻ trung là những gì mà kiểu tóc ngắn uốn lượn sóng này mang lại, bạn có thể chọn kiểu tóc ấn tượng này để diện trong những bữa tiệc sang trọng hay trong những cuộc hẹn hò cuối tuần đều rất thích hợp.

kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp

Với 3 kiểu tóc ngắn mà lamdepdungcach.com giới thiệu thì mong rằng giải đáp được câu hỏi của các cô nàng: “Nên để kiểu tóc ngắn thế nào là đẹp?”.