Trang chủ »

Những chiếc đồng hồ Rado chính hãng giá bao nhiêu

Những chiếc đồng hồ Rado chính hãng giá bao nhiêu
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:03:57)
Vì thương hiệu đồng hồ Rado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới và nó được làm từ những nguyên liệu quý như kim cương nhân tạo, nên mức những chiếc đồng hồ rado chính hãng có mức giá cực kì cao và đắt đỏ.

Những chiếc đồng hồ Rado chính hãng giá bao nhiêu

Ở thị trường đồng hồ Việt Nam, thì sau đồng hồ đeo tay Rolex và một số đồng hồ cao cấp nhưng ít nổi tiếng khác thì đồng hồ Rado có tỉ lệ hàng fake và hàng giả cực kì cao. Bởi vì một phần các loại đồng hồ Rado có mức giá cực kì chua chát nên không phải ai cũng có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Rado chính hãng mặc dù nó rất đẹp và cuốn hút bạn.

Dù vậy một số người có sự đam mê chân chính với những chiếc đồng hồ chính hãng thì người ta vẫn mong muốn sở hữu được một chiếc đồng hồ Rado chính hãng. Và để mua nó thì ban cũng nên biết một chút về giá của nó phải không nào. Tuy mình không nắm rõ đồng hồ rado giá bao nhiêu nhưng  các bạn có thể dễ dàng biết được những chiếc đồng hồ rado chính hãng tại các địa chỉ website chuyên bán đồng hồ Rado chính hãng hoặc một vài địa chỉ bán đồng hồ Rado có uy tín và chất lượng ở khu vực TP Hồ Chí Minh.

Thường thì mức giá của những chiếc đồng hồ Rado chính hãng từ 15 triêu trở lên, một số mẫu có thể dưới một chút những cũng nằm ngoài hoặc vượt mức 13 triệu đồng. Đó là mức giá của những chiếc đồng hồ Rado có giá trị thấp, còn với những chiếc đồng hồ Rado cao cấp chính hãng thì không thể ước chừng được bao nhiêu. Vì mốt số mẫu thì vài chục triệu, một số thì vài trăm triệu, thậm chí có một vài mẫu đồng hồ Rado có giá cả tỷ bạc.