• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy

Người gầy thường có khuôn mặt dài và ốm, sẽ rất khó có được một kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy. Tuy nhiên hiện nay, có vô số kiểu tóc khiến cho gương mặt bạn trở nên cân đối, đầy đặn hơn.

Chọn một trong 3 kiểu tóc đẹp ngắn cho người gầy sau đây, bạn có thể cải thiện được gương mặt của mình, tạo nên sự cân đối hài hoà hơn, làm giảm đi độ gầy của gương mặt.

1. Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng chính là kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy thường thấy và phù hợp nhất, những lọn tóc ép phồng hai bên sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn.

kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy

2. Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn ôm sát mặt sẽ tạo cảm giác là bạn không quá gầy, đây là một kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy đang thịnh hành hiện nay và được nhiều cô gái yêu thích.

kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy

3. Tóc tém cá tính

Tóc tém với độ phồng hoặc xù sẽ làm cho gương mặt gầy của bạn bầu bĩnh hơn, các lớp tóc tỉa trên đỉnh đầu sẽ khiến gương mặt bạn cân đối hơn.

kiểu tóc ngắn đẹp cho người gầy

Có nhiều kiểu tóc ngắn dành cho người gầy nữa mà chúng ta có thể sử dụng cho mình, tóc ngắn sẽ có khả năng làm giảm khuyết điểm gương mặt của bạn hơn những kiểu tóc dài. Đừng quá lo lắng với gương mặt gầy, bạn sẽ có vô số những kiểu tóc đẹp để tự tin hơn mỗi ngày.