• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn đẹp như Soo Young

Những kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn đẹp như Soo Young

Cô nàng Soo Young của nhóm nhạc Hàn Quốc Girl’s Generation có một gương mặt tròn bầu bĩnh, tuy nhiên với những kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn của mình, Soo Young luôn rạng rỡ và xinh đẹp khi xuất hiện trước công chúng.

Có gương mặt tròn trịa, Soo Young thường xuyên xuất hiện với những kiểu tóc đẹp ngắn khá cá tính. Những kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn này phần nào giúp cô nàng cao kều này giảm bớt khuyết điểm trên gương mặt của mình, để luôn thật xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.

Tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboy chính là kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn mà Soo Young khá ưa thích, mái tóc này khiến gương mặt cô nàng trở nên góc cạnh và thon gọn hơn.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp mái lệch

Với mái tóc này, Soo Young trở nên vô cùng đáng yêu với gương mặt đầy thánh thiện, không còn cá tính như tóc tomboy, kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn này khiến cô nàng trở nên nữ tính hơn hẳn.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn

Tóc bob cụp

Kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn này được Soo Young diện vào khoảng năm 2012, khi ấy mái tóc này đã được cô nàng lăng xê thành công khi đã trở thành một trào lưu trên thị trường. Với kiểu tóc này, Soo Young trở nên sexy và hiện đại hơn, gương mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn

Tóc bob lệch

Mới đây nhất, Soo Young lại lần nữa cắt phăng mái tóc dài quyến rũ của mình đã nuôi 3 năm để đến với mái tóc bob lệch đầy cuốn hút. Trưởng thành hơn với kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn này, mái tóc không cân bằng đã khiến gương mặt cô không còn cảm giác tròn trịa nữa. Đồng thời trở nên thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn