• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

Những kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

Những kiểu tóc ngắn thường rất khó chăm sóc khiến nhiều bạn nữ ái ngại không dám sử dụng, tuy nhiên cũng có rất nhiều kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc mà bạn có thể chọn để tăng thêm cá tính cho mình.

Tóc tém

Tóc tém cắt tỉa ngẫu hứng và hoàn toàn là một kiểu tóc đẹp ngắn không cần chăm sóc số 1, bạn vẫn có thể trong cực kì cá tính và phong cách với mái tóc tém tỉa tót mất trật tự của mình.

kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

Tóc ngắn duỗi thẳng

Chỉ cần cắt ngắn rồi duỗi thẳng, bạn chả cần quan tâm đến nó nhiều ngoài việc thỉnh thoảng hấp dầu cho tóc luôn thẳng. Đây cũng là một kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc mà bạn có thể chọn.

kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

Tóc bob đánh rối

Kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc hot nhất là đây, mái tóc đánh rối thì cần gì phải chăm sóc phải không nào, cứ để nó rối thật tự nhiên và bạn vẫn thật cá tính. Tuy nhiên đừng rối quá đà bạn nhé, nó sẽ khiến bạn trong rất lôi thôi đấy.

kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc

Tóc tomboy

Cũng như tóc tém, tóc tomboy là những kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc mà nhiều người yêu thích nhất, bởi vì nó khá giống tóc dành cho nam giới, và họ thì chả bao giờ cần chăm sóc tóc đúng không, do đó nó không mất nhiều thời gian chăm sóc của bạn đâu.

kiểu tóc ngắn không cần chăm sóc