Trang chủ »

Những kiểu tóc ngắn kute của sao Hàn

Những kiểu tóc ngắn kute của sao Hàn
(Ngày đăng: 28-05-2018 11:09:25)
Những ngôi sao Hàn Quốc không ít lần khiến trái tim của hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới phải chao đảo vì những kiểu tóc ngắn kute của mình. Những kiểu tóc này không chỉ mang hình ảnh của sao đến gần hơn với fan mà còn tạo ra những trào lưu tóc mới.

Sao Hàn luôn là những đối tượng nhiệt tình trong lăng xê các kiểu tóc đẹp ngắn kute, mái tóc ngắn không chỉ khiến họ thêm xinh đẹp, lung linh và đáng yêu, xây dựng một hình ảnh đẹp của mình với fan mà còn tạo ra những trào lưu, những phong cách tóc đầy thời trang và cá tính cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Sunny

kiểu tóc ngắn kute

Sunny vốn dĩ đã là một cô nàng đáng yêu và kute bậc nhất Kpop, tuy nhiên cô nàng còn trở thành một biểu tượng kute hoàn hảo hơn với kiểu tóc ngắn kute của mình. Từ một mái tóc tomboy cá tính cho đến mái tóc nấm vô cùng dễ thương, Sunny đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải đứng tim với mái tóc và khuôn mặt đáng yêu của mình.

kiểu tóc ngắn kute

Sulli

kiểu tóc ngắn kute

Cô nàng Sulli của nhóm F(x) khá thành công trong bộ phim “To the beautiful you”, từ sau bộ phim, kiểu tóc ngắn kute của Sulli còn khiến cho fan của cô nàng này sôi sục với mức độ vừa điển trai, vừa dễ thương của một cô nàng dịu dàng như Sulli.

kiểu tóc ngắn kute

Nicole

kiểu tóc ngắn kute

Nicole của nhóm Kara cũng là một biểu tượng rực rỡ cho những kiểu tóc ngắn kute được yêu thích nhất hiện nay. Mái tóc ngắn cá tính không làm cho cô gái này mất đi vẻ dịu dàng mà ngược lại còn tăng thêm sự đáng yêu và nhí nhảnh cho cô ấy.

kiểu tóc ngắn kute