Trang chủ »

Những kiểu tóc ngắn lệch mái cực kì phong cách cho nàng cá tính

Những kiểu tóc ngắn lệch mái cực kì phong cách cho nàng cá tính
(Ngày đăng: 28-05-2018 16:51:25)
Đối với các kiểu tóc ngắn thì mái lệch chính là yếu tố kèm theo quyết định vẻ đẹp của toàn bộ mái tóc, những kiểu tóc ngắn lệch mái ngày càng đa dạng và phong phú giúp cho chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho mái tóc ngắn của mình.

Tóc bob

Kiểu tóc ngắn lệch mái với tóc bob thường rất đa dạng và có nhiều người yêu thích, kiểu tóc này có thể thể hiện vẻ đẹp hiện đại và thời trang, tuy nhiên vẫn giữ được nét duyên dáng  và nữ tính cho các cô nàng.

kiểu tóc ngắn lệch mái

Tóc tém

Kiểu tóc ngắn lệch mái với phần tóc tém đằng sau là một kiểu tóc vô cùng cá tính và mạnh mẽ, thích hợp với những cô gái có phong cách thời trang phá cách ấn tượng cũng như cá tính bản lĩnh, tự tin và gai góc. Cũng giống như những kiểu tóc ngắn tomboy mái lệch, kiểu tóc tém này theo trào lưu unisex hiện đại và thời thượng.

kiểu tóc ngắn lệch mái

Tóc ngắn mái lệch ngôi

Kiểu tóc ngắn lệch mái này khá quen thuộc,  nó thể hiện được vẻ đẹp trẻ trung và cũng vô cùng ấn tượng với phong cách thời trang cực đỉnh. Chúng ta có thể diện kiểu đầu này đến nhiều nơi kể cả những buổi tiệc hay sự kiện và vẫn thể hiện được phong cách thời thượng, sang trọng cho bản thân mình.

kiểu tóc ngắn lệch mái

Những kiểu tóc ngắn lệch mái trên đủ để bạn chọn cho mình một kiểu tóc đẹp chưa? Hãy tham khảo thêm nhiều xu hướng tóc mới của chúng tôi tại lamdepdungcach.com để luôn nắm bắt những trào lưu tóc mới đầy thời thượng nhé.