• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn phồng cúp cho cô nàng xinh đẹp

Những kiểu tóc ngắn phồng cúp cho cô nàng xinh đẹp

Những kiểu tóc ngắn phồng cúp đang là xu hướng tóc cực “hot” trong năm 2015. Nếu bạn có cảm giác nhàm chán, đơn điệu với bộ tóc ngắn tự nhiên, đơn giản của mình thì hãy thử một lần làm mới nó. Chỉ bằng cách đơn giản phồng cúp, kiểu tóc ngắn của bạn sẽ trở nên mới mẻ, cá tính và cuốn hút hơn.

kiểu tóc ngắn phồng cúp_1

Kiểu tóc đẹp ngắn phồng cúp được đánh giá là khá dễ tính khi nó hài hòa với mọi khuôn mặt. Mỗi kiểu tóc ngắn sẽ được tạo độ phồng cúp khác nhau sao cho phù hợp, nổi bật được ưu điểm của kiểu tóc. Từ sự đơn điệu, kém xinh, chắc chắn bạn sẽ trở nên sành điệu, lôi cuốn hơn khi lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn phồng cúp.

1. Tóc Vic

kiểu tóc ngắn phồng cúp_2

Kiểu đầu Vic luôn được các cô nàng có cá tính năng động, mạnh mẽ yêu thích. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khá kén chọn khuôn mặt vì dễ để lộ khuyết điểm. Nay kiểu đầu này đã được phá cách, đẹp hơn với kiểu làm tóc phồng cúp tăng thêm phần trẻ trung, tươi mới của cô nàng. Nếu được kết hợp với màu nhuộm thích hợp sẽ tôn lên được khuôn mặt của bạn.

2. Tóc Bob

kiểu tóc ngắn phồng cúp_3

Tóc bob là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn vì nó giúp cân bằng, che bớt một phần gương mặt. Kiểu tóc bob ngắn duỗi phồng cúp từ lâu đã được nhiều người lựa chọn vì nó mang đầy hơi hướng hiện đại, trẻ trung. Nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hoà, thanh tú hơn. Hơn nữa, độ ngắn của kiểu tóc này còn mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, năng động nhưng vẫn đầy quyến rũ.

3. Tóc ngắn tỉa Layer

kiểu tóc ngắn phồng cúp

Kiểu tóc ngắn tỉa layer giúp bạn trông dễ thương, cuốn hút hơn với vẻ ngây thơ, tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống. Sẽ càng hoàn hảo hơn nếu bạn lựa chọn kiểu phồng cúp cho nó. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn trĩnh.

4. Tóc ngắn ngang vai duỗi phồng cúp

kiểu tóc ngắn phồng cúp_6

Tóc ngắn ngang vai duỗi phồng cúp vừa đơn giản vừa tạo cho chị em vẻ ngoài trẻ trung. Với khuôn mặt trái xoan, thì kiểu tóc ngắn phồng cúp sẽ làm nổi bật nét thanh tú của khuôn mặt. Nó cũng phát huy được ưu điểm giúp khuôn mặt tròn, bầu bĩnh hài hoà, cân đối hơn.

Với những kiểu tóc ngắn phồng cúp này, sẽ giúp cô nàng tự tin tung tăng xuống phố dạo chơi mà không sợ lỗi mốt hay quá phá cách nổi bật.