• Tóc đẹp
  • Những kiểu tóc ngắn sao Việt đẹp

Những kiểu tóc ngắn sao Việt đẹp

Năm 2015, trong làng sóng thời trang tóc của sao Việt có sự quay lại của những kiểu tóc những năm trước. Hãy cùng lamdepdungcach.com nhìn ngắm những kiểu tóc ngắn sao Việt “hot” nhất trong mùa hè này.

kiểu tóc ngắn sao việt đẹp

* Tóc tém

Một trong những kiểu tóc đẹp ngắn sao Việt đẹp mùa hè năm nay có sự quay lại của xu hướng tóc tém, đây là một trong những kiểu tóc cá tính và phong cách cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung và hiện đại.

kiểu tóc ngắn sao việt đẹp

Kiểu tóc tém này chưa bao giờ hạn chế đi sự điệu đà, diệu dàng và duyên dáng của các cô nàng đâu nhé! Bạn cũng có thể diện váy xinh như bao người,…

kiểu tóc ngắn sao việt

* Tóc ngắn duỗi phồng cúp

Mái tóc ngắn duỗi phồng cúp không mấy xa lạ với nhiều người và đây cũng là một trong những kiểu tóc sao Việt thích hợp cho những cô nàng mặt tròn.

kiểu tóc ngắn sao việt đẹp

Với mái tóc ngắn duỗi phồng này những cô nàng không chỉ làm nổi bật được điểm nhấn tròn trịa của khuôn mặt, mà còn tôn lên những đường nét thanh tú và quyến rũ người nhìn.

kiểu tóc ngắn sao việt

* Tóc ngắn uốn vểnh đuôi

Tóc ngắn ngang vai được uốn vểnh đuôi là xu hướng tóc mới lạ được nhiều bạn trẻ lựa chọn và là kiểu tóc ngắn sao Việt “hot” nhất hiện nay. Kiểu tóc ngắn vểnh đuôi được “du nhập” từ xứ sở Kim Chi này đang dần chiếm được sự yêu thích của nhiều cô nàng.

kiểu tóc ngắn sao việt đẹp

Đây là một phong cách trẻ trung, sành điệu và hiện đại khiến những cô nàng thêm phần xinh tươi tỏa nắng trong phố chiều.