làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mặc đẹp
  • Những quy tắc ăn mặc đẹp ở nơi công sở

Những quy tắc ăn mặc đẹp ở nơi công sở

Tại những nơi như công sở việc ăn mặc đẹp sẽ giúp bạn có thêm sự chú ý và được quan tâm nhiều hơn. Ăn mặc đẹp tại công sở luôn giúp bạn mang lại sự tự tin và thoái khi làm việc. Dưới đây là một số quy tắc làm đẹp nơi công sở mà bạn nên đọc qua. Dù là những quy tắc làm đẹp nhỏ nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất đáng chú ý.


Xem các mẫu Thời trang thu đông 2015, thời trang công sở, thời trang 2015 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất tại Thời trang 24H

Với thời trang công sở, dù mốt này mốt kia có đến rồi đi, sẽ luôn có những món đồ không giờ lỗi mốt và những quy tắc bất di bất dịch. 9 quy tắc nhỏ, không quá khó để áp dụng và lại khiến bạn đẹp hơn trong mắt mọi người.

1. Độ mở của cổ áo không nên nhiều hơn 10cm so với phần cổ áo

Độ mở cổ áo này sẽ giúp bạn an toàn khi cúi xuống. Chắc chẳng có chị em nào muốn nhận được những ánh mắt soi mói từ phía đồng nghiệp khi nhặt bút rơi hoặc sửa giày?

2. Khi không biết chọn giày nào, giày mũi nhọn luôn là lựa chọn tốt

Một đôi giày mũi nhọn cao 5-7 phân màu đen sẽ luôn hợp với mọi bộ đồ và chúng cũng chính là vật dụng thích hợp nơi công sở.

3. Quần jeans cần được mix với những món đồ lịch sự

Chị em nên nhớ đến quy tắc cân bằng: quần jeans bụi bặm nên được mix với blazer hoặc giày oxford. Có như thế, bạn sẽ nổi loạn một cách chuẩn mực nơi công sở.

4. Là phẳng mọi món đồ

Đừng để người khác đánh giá bạn qua những vết nhăn quần áo, đặc biệt trong những ngày phải gặp đối tác làm ăn hay trong các cuộc họp quan trọng.

5. Mix các họa tiết có giới hạn

Bạn đừng tự biến mình thành con vẹt sặc sỡ khi phố đủ loại họa tiết với nhau khi đến nơi công sở, thay vào đó nên tiết chế vừa đủ mà vẫn đẹp trong mắt các đồng nghiệp.

6. Tạo sự an toàn khi mặc áo mỏng

Để tránh màu áo chíp trở thành chủ đề nóng hổi cho các cô nàng đồng nghiệp, chị em nên sử dụng thêm áo khoác ngoài, áo chíp tiệp màu hoặc thêm áo hai dây khi cần thiết.

7. Váy tốt nhất nên dài tới đầu gối, hoặc ngắn trên đầu gối không quá 5cm.

Váy ngắn thì không hư, nhưng ngắn quá lại gây đau mắt và dễ tạo ấn tượng sai nơi công sở. Vì thế, chị em nên cân nhắc về độ dài của những chiếc váy khi mặc chúng đi làm.

8. Nếu muốn mặc quần/váy họa tiết màu mè, hãy trữ sẵn một chiếc sơ mi đơn giản

Đây là công thức phối đồ đơn giản và luôn hiệu quả nhất với quần/váy họa tiết. Không những thế chúng còn mang đến sự nữ tính cho người mặc.

Mỗi công ty có một nét văn hóa riêng biệt, nhưng nếu khéo léo, nàng công sở vẫn có thể tìm ra mẫu số chung để khiến bản thân luôn đẹp trong mắt sếp và các đồng nghiệp.

Chúc các bạn thành công với 8 quy tắc đơn giản trên!