Trang chủ »

“Say nắng” với những kiểu tóc ngắn phong cách của các cô nàng

“Say nắng” với những kiểu tóc ngắn phong cách của các cô nàng
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:23:21)
Những kiểu tóc ngắn phong cách vẫn tạo cho cô nàng nét dịu dàng, nữ tính pha chút tươi mới, trẻ trung và năng động. Với nét đẹp tinh tế và khỏe khoắn của mái tóc ngắn các bạn nữ hoàn toàn có thể diện nhiều phong cách thời trang khác nhau mà không cần lo đến chuyện không hợp phong cách.

kiểu tóc ngắn phong cách

Những cô nàng “diện” kiểu tóc đẹp phong cách vẫn không kém phần quyến rũ và xinh tươi thêm vào đó là nét tinh nghịch, trẻ trung và hiện đại. Trên phố phường hay trong những bữa tiệc sang trọng,… các cô nàng tóc ngắn vẫn dễ dàng “ghi điểm” bởi kiểu tóc ngắn phong cách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

kiểu tóc ngắn phong cách

Các cô nàng yêu thích nét đẹp hiện đại và tinh tế của mái tóc ngắn có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn phong cách dưới đây, biết đâu bạn sẽ thật ấn tượng trong mắt mọi người với mái tóc ngắn đáng yêu và nghộ nghĩnh.

kiểu tóc ngắn phong cách

Kiểu tóc ngắn phong cách phồng cúp không chỉ hợp với những cô nàng mặt tròn, mà nó còn là một trong những kiểu tóc giúp khắc phục nhược điểm mặt dài, khuôn mặt dài sẽ trở nên bầu bĩnh và đáng yêu hơn với những kiểu tóc ngắn như thế này.

kiểu tóc ngắn phong cách

Với sự phối hợp nhiều gam màu nhuộm khác nhau làm cho những kiểu tóc ngắn phong cách của các cô nàng càng trở nên nổi bật, ấn tượng và thời thượng. Mái tóc ngắn của các cô nàng trở nên đẹp “lung linh” trong nắng chiều, cơn gió nhẹ khẽ bay bay mái tóc làm nhiều người phải “say nắng”.

kiểu tóc ngắn phong cách

Và nếu các cô nàng là người có chiều cao “ba mét bẻ đôi” thì chắc chắn mái tóc dài sẽ không hợp với bạn, bởi mái tóc dài sẽ làm bạn lùn đi rất nhiều. Để ăn gian chiều cao tốt nhất bạn nên chọn một kiểu tóc ngắn phong cách thích hợp, biết đâu bạn sẽ xinh tươi và “hút hồn” biết bao chàng trai nhờ vào mái tóc ngắn, hãy lựa chọn và thay đổi bạn nhé!