• Làm đẹp
  • Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Lecithin

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Lecithin

Bạn có biết rằng nguyên liệu mỹ phẩm Lecithin có thể được dung trực tiếp để giảm các lớp chất béo xung quanh vung mắt. Và với công thức sử dụng Lecithin cùng với nguyên liệu mỹ phẩm dầu tầm xuân bạn có thể có được một loại mỹ phẩm để giảm mỡ ở mắt.

cung cap nguyen lieu my pham

Lecithin là một hỗn hợp đặc biệt như một chất nhũ hoá có khả năng phân cực các chất béo. Khi kết hợp chất này với tinh dầu tầm xuân với tỉ lệ 3-1 bạn có thể cho ra một loại mỹ phẩm làm đẹp cho đôi mắt quyến rũ như vì sao của bạn ^^. Không nói quá khi người ta cói chất Lecithin là một nguyên liệu quý nhưng để tìm một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này thì không phải dễ chút nào.

Lecithin thường được tiêu thụ ở nhiều thương hiệu bán lẻ.

1.Kiến thức chuyên sâu Lecithin

Lecithin là một hỗn hợp của các chất béo phân cực và không phân cực với hàm lượng chất béo phân cực ít nhất là 50% có từ đậu tương (lòng đỏ trứng cũng có thể được sử dụng). Hóa chất quan trọng nhất trong lecithin là phosphatidylcholine, và lecithin thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa với phosphatidylcholine. Lecithin được sử dụng trong dược phẩm và mỹ phẩm bởi cấu trúc amphiphiliccủa nó, một cực của các phân tử có ái lực với nước (ưa nước) và một còn lại cho các phân tử không phân cực chẳng hạn như dầu, làm cho Lecithin như một chất nhũ hóa. Chúng cũng được sử dụng để tạo ra các hạt mỡ, mà thực chất là giọt lớn các phospholipid bao quanhcác phân tử dầu (như vitamin E), tạo cho chúng một môi trường phù hợp và cách ly nước.

2.Hướng dẫn sử dụng Lecithin

Mỗi ống đủ dùng cho 1792 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 0,5% (10 ml trong 1920 mL). Sử dụng với kem dưỡngưa thích của bạn hoặc cho vào các loại kem lót CanvasBase Cream hoặc Sea Kelp Coral do chúng tôi sản xuất.

Thêm một vài giọt dung dịch đen, sền sệt này vào một loại kem dưỡng hoặcsữa dưỡng bất kỳ. Sử dụng tinh khiết hoặc ở nồng độ cao hơn cũng đều an toàn. Các yếu tố hạn chế trong việc pha trộn dung dịch làđộ đông đặc và màu sắc.

Lecithin có thể được sử dụng trực tiếp khu vực xung quanh vùng mắt để giúp giảm các khối mỡ tích tụ.

3.Thành phần Lecithin

Lecithin 75%, dầu hạt tầm xuân 25%