Trang chủ »

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn
(Ngày đăng: 17-12-2018 15:04:45)
Hình dạng gương mặt là một trong những nhân tố quan trọng quyết định kiểu tóc. Dù bạn có khuôn mặt vuông, mặt tròn hay trái xoan cũng phải nắm vững nguyên tắc này, từ đó khéo léo kết hợp với các kiểu tóc khác nhau, phù hợp với từng gương mặt.

Đây là gương mặt lý tưởng nhất của nữ giới. Mặt trái xoan cân đối, không quá góc cạnh cũng không quá tròn trĩnh. Để nhận biết mặt trái xoan, đẩu tiên đo chiều dài gương mặt, đo khoảng cách từ chân tóc tới cằm, sau đó chia làm ba phẩn. Mặt trái xoan sẽ có khoảng cách từ chân tóc tới lông mày chiếm khoảng 1/3 chiếu dài gương mặt, từ chân mày đến đắu mũi cũng 1/3, và từ mũi đến cầm cũng 1/3. kế đó đo chiều rộng gương mặt, (nơi rộng nhất của gương mặt), mặt trái xoan có chiểu dài hơn chiều rộng khoảng 1.5 lẩn, cằm thon mà không quá nhọn, cả gương mặt thon thon như hình trái xoan, như quả trứng gà.

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn

Tóc đẹp cho mặt trái xoan xinh xắn

Chọn kiểu tóc

Mặt trái xoan có thể thích hợp với bất kỳ kiểu tóc nào.Tuy nhiên, người phương Đông thường có sổng mũi không cao lắm, cấn chú ý vào phẩn trên của mái tóc, nên cho tóc hơi phỗng lên, tạo cảm giác tóc nhiều tầng nhiều lớp, để che lấp khuyết điểm ấy.

Bồng bềnh tóc đuôi gà

Bước 1

Chia tóc thành nhiều phần, dùng máy uốn tóc mini uốn xoăn phẩn bên dưới của mái tóc, tạo thành nhiều lọn tóc xoăn.

Bước 2

Những lọn tóc đã uốn cứ thả tự nhiên trên bờ vai, lấỵ một mớ tóc mái, dùng lược nhọn chải ngược, cho tóc phổng lên.

Bước 3

Nhẹ nhàng vuốt tóc mái ra sau, đổng thời gộp chung với phắn tóc đã uốn, cột thành tóc đuôi gà.

Bước 4

Dùng đuôi lược nhọn nhẹ nhàng kéo một ít tóc trên đỉnh đẩu cho tóc phổng lên, cuối cùng xịt keo lên để giữ nếp tóc. Kiểu tóc này vừa tôn lên vẻ đẹp của mái tóc, vUa làm gưong mặt trái xoan của bạn thêm rạng rỡ.