Trang chủ »

Tóc tém: Kiểu tóc ngắn ôm gáy ấn tượng

Tóc tém: Kiểu tóc ngắn ôm gáy ấn tượng
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:19:57)
Tóc tém - kiểu tóc ngắn ôm gáy ấn tượng và cá tính hứa hẹn sẽ là một phong cách “thời trang tóc” “hot” nhất mùa hè 2015.

kiểu tóc ngắn ôm gáy_1

Tóc tém hay còn được gọi là kiểu tóc đẹp pixie được cắt ôm sát gáy và da đầu, để lộ những đường nét thanh tú và mảnh mai nhất của phái nữ. Phong cách thể hiện của kiểu tóc ngắn ôm gáy ấn tượng này là mô hình không cân xứng – tóc được cắt tỉa một bên dài một bên ngắn theo chiều thuận hoặc mái rẽ của chủ nhân. Với kiểu tóc ngắn ôm gáy này, các bạn nữ vừa thể hiện được tính cách phóng khoáng, tự do, nhưng cũng hết sức mềm mại và quyến rũ.

kiểu tóc ngắn ôm gáy_2

Tóc tém là kiểu tóc ngắn ôm gáy thời thượng và sành điệu giúp những cô nàng cá tính thoải mái thể hiện phong cách, đây cũng là phong cách đánh bật cái nóng mùa hè, đem lại sự mát mẻ và tự do. Chính vì vậy, tóc tém thường là kiểu tóc được các bạn nữ chọn lựa nhiều nhất mỗi khi hè về.

Để có kiểu tóc tém cho riêng mình các bạn có thể thỏa sức thể hiện bằng cách tô điểm những gam màu yêu thích lên mái tóc, độ đậm nhạt của màu tóc thể hiện được sở thích cũng như cá tính riêng của mỗi người. Sự phối hợp hoàn mỹ cho kiểu tóc ngắn ôm gáy này là hai tông sáng – tối bổ trợ nhau, tông màu sáng được tô đậm trên đỉnh đầu và tông màu tối được viền xung quanh, như vậy vừa thể hiện được nét mềm mại pha lẫn tính táo bạo của chủ nhân.

kiểu tóc ngắn ôm gáy_3

So với nhiều phong cách tóc ngắn khác, tóc tém thực sự là kiểu tóc ngắn ôm gáy đầy cá tính nhưng cũng hết sức quyến rũ, nó như là một cô gái hội tụ đủ nét duyên dáng, mềm mại nhưng cũng đầy rực lửa, phá cách.

Tóc tém – Kiểu tóc ngắn ôm gáy đầy gợi cảm này đang là lựa chọn thông minh và lém lĩnh của những cô nàng cá tính, hiện đại, sôi động và luôn thích làm mới mình. Mùa hè năm 2015, hứa hẹn là lúc “thời trang tóc tém” vươn lên đứng đầu bản với nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ.