Trang chủ »

Trang điểm Thị Nở của những hot girl 9x.

Trang điểm Thị Nở của những hot girl 9x.
(Ngày đăng: 06-05-2015 22:07:11)
Hiện nay những kiểu trang điểm làm tô điểm khuôn mặt trở nên xinh xắn và đẹp đã không quá xa lạ. Giờ đây rộ lên một phong trào trang điểm như Thi Nở của những cô nàng hot girl 9x khiến dân mạng hết sức tò mò. Đôi lúc có những kiểu trang điểm trở nên nghịch đời lại mang hiệu quả bất ngờ vượt mong đợi. Cùng tìm hiểu xem cách trang điểm bá đạo có một không hai của cô nàng hot girl Đoàn Trang này nha.
 
Bức ảnh của nữ sinh Đh Duy Tân - Đoàn Thảo Trang khiến nhiều người giật mình vì lối trang điểm quá ấn tượng.
 
Mới đây, bức ảnh cô gái trang điểm kì quặc như được chia sẻ trên các diễn đàn đã thu hút sự tò mò của nhiều bạn trẻ. Gương mặt cô gái trong ảnh được tô vẽ như hề khiến nhiều người giật mình. Một số bạn trẻ cho biết họ không thể ngừng cười khi ngắm nhìn các đường nét độc đáo nơi lông mày, đôi mắt, khuôn miệng... của cô gái.
 
Tuy nhiên, trên thực tế, cô gái trang điểm như Thị Nở lại khá xinh xắn. Đó là phát hiện của những người tò mò đã tìm ra tung tích cô gái. Chủ nhân của bức ảnh trang điểm kì quặc là Đoàn Thị Thảo Trang, sinh năm 1994, sinh viên ĐH Duy Tân, Đà Nẵng.
 
Có một điều thú vị là bản thân Trang cũng tự đặt cho mình nick name "Thị Lở" trên mạng xã hội. Cô bạn khá bất ngờ khi hình ảnh đùa vui của mình được nhiều người chia sẻ tới vậy. Trang cho biết, cô bạn thích hóa trang vào những lúc rảnh rỗi để thư giãn và trêu đùa bạn bè.
 
Ngoài đời, Trang có gương mặt xinh xắn, ăn ảnh, khác hoàn toàn so với bức ảnh hóa trang.