• Tóc đẹp
  • Trào lưu cực hot của kiểu tóc ngắn không đối xứng

Trào lưu cực hot của kiểu tóc ngắn không đối xứng

Đã bắt đầu từ vài năm trước đây, tuy nhiên kiểu tóc ngắn không đối xứng đến nay vẫn chưa bao giờ ngừng hot, và có phần ngày một hot hơn nữa khi được rất nhiều người yêu thích.

Không cân xứng trước sau

Kiểu tóc ngắn không đối xứng được nhiều người thích nhất chắc chắn là kiểu tóc trước dài, sau ngắn. Xu hướng này ngày một phát triển hơn nữa và mái tóc này ngày càng được cải tiến hơn so với khi bắt đầu, mái tóc đẹp không cân xứng trước sau hot nhất hiện nay có phần phía sau ngắn như tóc tém chứ không còn dài như trước nữa.

kiểu tóc ngắn không đối xứng

Bất đối xứng hai bên

Một mái tóc bên ngắn, bên dài chính là một trong những kiểu tóc ngắn không đối xứng thời thượng  nhất hiện nay. Ngoài vẻ đẹp rất thời trang, người ta còn có thể che khá nhiều khuyết điểm nhờ mái tóc đầy cá tính này.

kiểu tóc ngắn không đối xứng

Ngoài ra, hiện nay còn xuất hiện kiểu tóc ngắn không đối xứng một bên dài, một bên được vén gọn gàng sau mang tai cũng đang được ưa chuộng. Trông kiểu tóc này “lành” và hiền hoà hơn cho chủ nhân mái tóc so với những kiểu tóc cùng loại khác.

kiểu tóc ngắn không đối xứng

Những kiểu tóc crop, tóc pixie,.. cũng kiểu tóc ngắn không đối xứng thường gặp và nhận được sự yêu thích từ những tín đồ thời trang ở khắp nơi trên thế giới.

kiểu tóc ngắn không đối xứng

kiểu tóc ngắn không đối xứng

kiểu tóc ngắn không đối xứng