Trang chủ »

Triệt lông mặt hiệu quả với công nghệ IPL

Triệt lông mặt hiệu quả với công nghệ IPL
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:20:00)
Trên gương mặt xuất hiện nhiều lông ở nhiều vị trí khác nhau, điều này sẽ làm không ít người thấy ngại, luôn tìm đủ cách để triệt lông mặt. Công nghệ IPL sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho những ai đang trong hoàn cảnh này.

Triệt lông mặt hiệu quả

Khi nói đến cách tẩy lông mặt thì chắc chắn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến phương pháp cạo. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là cách đơn giản, dễ thực hiện mà lại tẩy được lông. Nhưng để triệt lông uy tín vĩnh viễn, không gây hại cho da thì đó chưa phải là cách tốt nhất. Thế nên công nghệ tẩy lông IPL mới ra đời và được ưa chuộng như hiện nay.

Sử dụng công nghệ IPL để tẩy lông vùng mặt cũng như các bộ phận khác trên cơ thể là sử dụng đến nguồn ánh sáng trắng năng lượng cao với bước sóng dài xuyên thấu qua da tác động đến phần nan lông  từ sâu bên trong ngăn cảng sự phát triển của chúng. Nhờ vậy, loại bỏ nhanh chóng và an toàn lớp lông ở mặt với thời gian ngắn nhất. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới có chức  năng tự động có thể điều chỉnh tốc độ bắn với các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp nhất làn da, vùng điều trị và chu kì sống của lông,.. Do đó, hiệu quả đạt được trên cả sự mong muốn, giúp các chị em có làn da mặt mịn màng, trắng sáng và tươi tắn.

Công nghệ IPL - cách tẩy lông ở mặt hiệu quả này, không chỉ dừng lại là để triệt ở mặt vĩnh viễn mà với năng lượng ánh sáng sinh học cường độ cao, công nghệ IPL còn phá vỡ và loại bỏ sắc tố đen sạm trên bề mặt da, đồng thời làm se khít lại các lỗ chân lông và tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn tận gốc nang lông. Nhờ vậy, làn da mặt của bạn không chỉ loại bỏ được lớp lông đen nhánh mà còn trở nên trắng hồng và rạng rỡ hơn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới được nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa áp dụng và trong số đó phải nói đến HP Spa, một  địa chỉ đi đầu trong việc vận dụng công nghệ này này để triệt tẩy lông cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần triệt tẩy lông ở mặt hay các vùng khác trên cơ thể thì hãy liên hệ đến HP Spa để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.