Trang chủ »

Triệt lông mép tận gốc không mọc lại

Triệt lông mép tận gốc không mọc lại
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:17:47)
Triệt lông mép có hiệu quả, không mọc trở lại là điều mà bất kỳ người nào cũng mong muốn khi tìm đến phương pháp tẩy lông bất kỳ. Do đó mà công nghệ New IPL 2015 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Triệt lông mép tận gốc

Công nghệ New IPL được ưa chuộng chắc chắn không phải là điều ngẫu nhiên. Hiện có rất nhiều cách tẩy lông mép, thế nhưng để triệt lông uy tín vĩnh viễn khu vực đó thì không phải phương pháp nào cũng làm được. Cũng bởi thế, New IPL hoàn toàn có thể triệt lông mép tận gốc, không mọc lại nên rất được nhiều người tin tưởng.

Công nghệ tối ưu này cho phép chúng ta tẩy sạch ria mép bằng ánh sáng New IPL hiện đại, với bước sóng quang phổ trải dài sâu từ 500nm - 1500nm, triệt tiêu mầm sống của lông trên mép của bạn, loại bỏ ria mép hoàn toàn và đảm bảo không mọc trở lạo. Với cách tẩy sạch ria mép này, bạn có thể yên tâm về sự an toàn, không đau rát hay kích ứng, chữa lành những bệnh lý về da như lỗ chân lông to, thâmm, viêm nang lông hay mụn, nhờn,…

Chỉ sau một lần tẩy ria mép, bạn đã có thể loại bỏ 40% lông trên phần mép. Thêm 1 đến 2 lần nữa, bạn đã áp dụng thành công cách tẩy sạch ria mép hoàn toàn và không cho nó mọc lại nhờ vào ánh sáng New IPL hiện đại nhất này.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn vùng mép bằng công nghệ New IPL 2015

Bước 1: Tiệt trùng vùng ria mép

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông vĩnh viễn cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: Thoa kem dưỡng da chậm mọc lông có duy nhất tại Spa để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.

Bạn có thể trải nghiệm quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL 2015 này tại Spa, đơn vị hàng đầu trong áp dụng công nghệ này vào triệt lông vĩnh viễn với mức chi phí tiết kiệm do chương trình giảm giá và chế độ bảo hành 5 năm.