• Chia sẻ
  • Ấn tượng với đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius

Ấn tượng với đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius

Không giống như những loại đồng hồ dây da bình thường, đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius để lại ấn tượng cho người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đồng hồ Julius - là một trong những thiết kế dành cho các quý ông trung niên lịch lãm và thanh lịch.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius có nhiều gam màu khác nhau nên người sử dụng thoải mái và tự do lựa chọn chúng cho phù hợp với phong cách và sở thích của bạn thân. Trong vài năm trước đây mẫy đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius được cho là thời trang đồng hồ dành cho các quý ông trung niên sang trọng và lịch lãm, nhưng mẫu đồng hồ này vài năm trở lại đây được các chàng trai sành điệu và phong cách hướng đến và “săn đón” nhiều hơn trước.

Đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius với thiết kế mặt đồng hồ hình tròn và rộng ra giống tính cách phóng khoáng và mạnh mẽ của nam nhân. Đây là đồng hồ được kết hợp với chất liệu dây vải cao cấp nên tạo cho người mang cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu. Không chỉ vậy, đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius còn có khả năng chống thấm nước 3ATM nên bạn có thể đeo và hoạt động chúng trong mọi hoạt động hàng ngày mà không cần phải tháo đồng hồ ra.

Đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius có thiết kế 6 kim đa ứng dụng, ngoài chức năng để xem giờ thì giờ đây trên mặt đồng hồ còn có thêm 3 mặt đồng phụ khác giúp việc quan sát được chính xác đến từng phút, từng giây.

Với chiếc đồng hồ đeo tay nam dây vải Julius mang đậm phong cách phóng khoáng và tự do các chàng trai tha hồ thể hiện cá tính cũng như phong cách thời thượng của cá nhân.