làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Các kiểu đồng hồ đeo tay nữ đẹp nhất của thương hiệu cao cấp Gucci

Các kiểu đồng hồ đeo tay nữ đẹp nhất của thương hiệu cao cấp Gucci

Gucci là một thương hiệu thời trang nổi, những sản phẩm của Gucci trong đó có đồng hồ đeo tay luôn được đón nhận nhiệt tình bởi khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Các kiểu đồng hồ đeo tay nữ của thương hiệu này luôn là niềm đam mê của phái đẹp.

đồng hồ đeo tay

Sở hữu yếu tố thời trang cao cấp, các kiểu đồng hồ đeo tay nữ của Gucci luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và vô cùng quý phái. Gucci luôn cho ra mắt những chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp và ấn tượng riêng, những chiếc đồng hồ nữ của thương hiệu này trở thành một phụ kiện thể hiện gu thời trang và đẳng cấp riêng của người sử dụng.

Cùng điểm qua một số các kiểu đồng hồ đeo tay nữ đẹp nhất của thương hiệu này nhé!

G-Gucci Recognizable G Case Classic

Chiếc đồng hồ G-Gucci Recognizable G Case Classic là một trong các kiểu đồng hồ đeo tay nữ của thương hiệu này có thiết kế mặt theo chữ G truyền thống. Được làm từ thép không gỉ cao cấp, chiếc đồng hồ này có mặt chữ G vuông đính kim cương trên viền, dây thép xích sang trọng và cá tính

Women's Interlocking Brown Crocodile Pink Gold

Chiếc đồng hồ này ấn tượng với dây da cá sấu màu nâu đầy thanh lịch và cá tính cho một chiếc đồng hồ nữ. Mặt chữ G truyền thống như hầu hết các kiểu đồng hồ đeo tay nữ đặc trưng của Gucci, 2 chữ G lồng lại với nhau, một làm bằng vàng hồng và một làm từ thép không gỉ đen đầy ấn tượng.

Frame Mother of Pearl Diamond

Một trong các kiểu đồng hồ đeo tay nữ mặt vuông của Gucci, chiếc đồng hồ này có mặt quay số khảm trai và hai viền mặt đính kim cương hết sức sang trọng, dây đeo thép không gỉ càng tôn lên vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ của chiếc đồng hồ này. Sản phẩm phù hợp với những cô gái nghiêm túc và chững chạc.