• Chia sẻ
  • Các loại đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay

Các loại đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay

Nhắc đến các loại đồng hồ đeo tay cao cấp, chúng ta thường nghĩ ngay đến những cái tên đình đám với những kiệt tác đồng hồ đắt đỏ, xa xỉ chỉ có thể phù hợp với những người thuộc giới thượng lưu. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường liên tục tạo ra những tiếng vang lớn bởi sản phẩm của mình.

đồng hồ đeo tay

Các loại đồng hồ đeo tay cao cấp luôn thể hiện sức hấp dẫn của mình bởi những điều đặc biệt, những nghiên cứu hàng chục năm hay những thiết kế táo bạo, những bộ máy công nghệ đỉnh cao. Và không phải thương hiệu nào cũng có thể sản xuất đồng hồ cao cấp, chỉ có một số thương hiệu đình đám mới có khả năng sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp nhất thế giới.

Patek Philippe

Nhắc đến các loại đồng hồ đeo tay cao cấp mà không kể tên Patek Philippe thì sẽ là một thiếu sót và sai phạm lớn, Patek Philippe luôn tiên phong trên thị trường với những siêu phẩm đồng hồ đầy phức tạp luôn tạo ra sự ngạc nhiên tột độ cho thị trường đồng hồ thế giới. Và dĩ nhiên, giá của những chiếc đồng hồ cao cấp của Patek Philippe cũng không hề rẻ.

Rolex

Rolex dường như luôn là ông trùm của các loại đồng hồ đeo tay cao cấp, không cần phải bàn cãi hay tranh luận gì nhiều, những ai hiểu biết về đồng hồ chắc chắn không thể xa lạ với cái tên này với một sức hấp dẫn lớn nhất từ hơn trăm năm nay.

Omega

Cùng với Rolex, Omega luôn có mặt trong danh sách các loại đồng hồ đeo tay cao cấp nhất của thế giới, chiếm lĩnh một thị phần lớn trên thị trường đồng hồ và luôn tạo ra những cơn địa chấn khi tung sản phẩm mới.

Piaget

Không phải là một thương hiệu có tuổi đời lớn, nhưng những năm gần đây Piaget luôn có tên trong danh sách các loại đồng hồ đeo tay đồng hồ cao cấp nhất. Nổi bật là các dòng sản phẩm siêu mỏng của Piaget luôn tạo nên một niềm đam mê lớn cho các tín đồ đồng hồ.