• Chia sẻ
  • Các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp giá tầm trung thời thượng nhất

Các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp giá tầm trung thời thượng nhất

Nếu như nam giới thường rất kỹ tính trong việc chọn đồng hồ, họ vừa đòi hỏi máy móc phải hiện đại và kiểu dáng phải đẹp thì các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp lại là lựa chọn hàng đầu cho phái nữ. Họ không yêu cầu quá nhiều về công nghệ mà chỉ chú trọng nhiều đến mẫu mã của chiếc đồng hồ.

đồng hồ đeo tay

Hiện nay trên thị trường, các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp có vô số đến từ những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng, tuy nhiên giá cả lại khá phù hợp với nhiều đối tượng chứ không đắt đỏ, xa xỉ như nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác.

Có khá nhiều thương hiệu để các bạn nữ lựa chọn cho mình các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp giá cả vừa phải mà vẫn rất thời thượng, đa dạng.

Michael Kors

Michael Kors nổi tiếng trên thị trường đồng hồ đeo tay nữ với lối thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại, toát lên vẻ đẹp ấn tượng và được rất nhiều chị em yêu thích. Giá cả của những chiếc đồng hồ nữ thuộc thương hiệu này không quá rẻ, nhưng vẫn phù hợp với khá nhiều đối tượng có thu nhập tầm trung.

Burberry

Các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp thuộc thương hiệu Burberry có xu hướng thiết kế thanh lịch và khá hiện đại, thường chọn những tông màu nhạt và trầm cho thiết kế của mình, do đó mà Burberry là một biểu tượng của đồng hồ thời trang có phong cách tinh tế, thanh nhã và không kém phần hiện đại. Với số tiền khoảng 20 triệu đồng trở xuống, bạn đã có rất nhiều lựa chọn của Burberry cho mình.

Marc Jacobs

Marc Jacobs lại là một đại diện của các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp theo phong cách hiện đại và cá tính với lối thiết kế unisex, thích hợp với những chị em hiện đại có cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh và mong muốn khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Cũng giống như thương hiệu trên, Marc Jacobs có giá cả rất dễ chịu và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Còn rất nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang với các loại đồng hồ đeo tay nữ đẹp có giá cả thân thiện, dễ chịu trên thị trường, đa dạng cho sự lựa chọn của các khách hàng có thu nhập tầm trung.