• Chia sẻ
  • Các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp mới nhất của Hugo Boss

Các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp mới nhất của Hugo Boss

Thương hiệu thời trang Hugo Boss khá thành công trên thị trường đồng hồ với những sản phẩm ấn tượng. Không chỉ đồng hồ nam mà các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp cũng liên tục được Hugo Boss cập nhật để phục vụ khách hàng của mình

đồng hồ đeo tay

Các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp mới nhất của Hugo Boss vẫn mang hơi thở của lối thiết kế chủ đạo từ thương hiệu lớn, với tính chất hiện đại, sang trọng mà vẫn thanh lịch, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng thuộc phái yếu.

Đồng hồ Boss Orange White Rubber

Đây là một sự lựa chọn cá tính trong các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp của Hugo Boss, lối thiết kế theo phong cách Unisex đã khiến cho chiếc đồng hồ trắng tinh này trở nên cực kì ấn tượng. Dây cao su đầy cá tính màu trắng với bezel bạc và điểm nhấn đến từ những vạch chỉ giờ và kim đồng hồ màu cam.

Đồng hồ Boss Black Crocodile-Embossed Leather Strap

Chiếc đồng hồ với dây da cá sấu màu đen, mặt quay số và vỏ đồng hồ cũng đen là một đại diện đến từ các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp cá tính và thanh lịch. Màu đen làm cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đầy bí ẩn, không chỉ vậy, một hàng kim cương đính trên viền đồng hồ càng tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Boss White Leather Strap Swarovski Crystal-Embellished

Chiếc đồng hồ này là một trong các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp được yêu thích nhất hiện nay với dây da màu trắng thanh lịch và mặt đồng hồ nạm kim cương hoàn toàn, kể cả trên viền bên ngoài cũng được đính 1 hàng kim cương sang trọng, thể hiện được sự quý phái và ấn tượng cho chiếc đồng hồ.

Với các mẫu đồng hồ đeo tay nữ đẹp thuộc nhiều phong cách khác nhau, Hugo Boss cho phép bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình nhất.