• Chăm sóc da
  • Sản phẩm rửa mặt có công dụng đặc biệt

Sản phẩm rửa mặt có công dụng đặc biệt

Sản phẩm rửa mặt thường gặp Lightening trắng đẹp Bảng đối chiếu từ then chốt. Khi rửa mặt phải chú ý đến những sự việc nhỏ. Những chi tiết nhỏ này lại có mối quan hệ rất lớn.

Gel

Sản phẩm dạng gel

Foam

Sản phẩm dạng bọt

Wash

Sản phẩm dùng với nước

Facial

Sản phẩm sử dụng cho

 

vùng mặt

Cleansing

Sản phẩm làm sạch

Cleanser

Sản phẩm làm sạch

Bảng đối chiếu từ then chốt

1.Lựa chọn sữa rửa mặt thích hợp cho làn da của mình: như

thế mới có thể rửa mặt sạch triệt để, cũng không sợ tổn thương đến da.

2. Công cụ rửa mặt: Đôi tay là công cụ rửa mặt tốt nhất. Vì ngón tay mềm nhẹ nhàng, sẽ không gây tổn thương cho da. Nếu vùng da mặt quá nhờn hoặc làn da khá thô ráp, có thể sử dụng bàn chải mát xa, thúc đẩy sự trao đổi chất sừng, nhưng số lần sử dụng không nên quá nhiều, một tuần sử dụng tu một tới hai lần là được.

3. Phải dùng nước ấm: sử dụng nước ấm cao hơn nhiệt độ cơ thể một tí để rửa mặt là tốt nhất, như thế sẽ có sự trợ giúp rất tốt cho việc xóa bụi bẩn và tan lớp mỡ dưới da.

4. Phải dựa theo từng bước hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt: Bạn chấp hành nghiêm túc bước thực hiện đầu tiên phải tẩy trang sau đó mới sử dụng sữa rửa mặt.

5. Phải chú ý đến vùng nhỏ khuất: Như vùng tiếp giáp giữa da và tóc, hai bên cánh mũi, viền môi, cằm dưới. Đây là những vùng thường sẽ bị bỏ qua, phải đặc biệt chú ý rửa thật sạch.

6. Nhất định phải sử dụng nước sạch: Chú ý, cái gọi là nước sạch, chính là nước từ vòi nước chảy ra, không được dùng nước trong thau đã qua sử dụng nhiều lần.

7. Một ngày hai lần: Không nên rửa mặt thường xuyên, trừ khi có vấn đề đặc biệt về da mặt, một ngày rửa mặt hai lần là đủ. Nhưng mỗi lần đều phải rửa mặt cho thật sạch.

8. Khăn mặt sạch sẽ: Nhất định phải thường xuyên chú ý đến độ sạch sẽ của khăn mặt, có thể ngâm trong nước tẩy trắng pha loãng một tí, sau đó giặt sạch, có thể đạt được công hiệu khử khuẩn.