làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Bí quyết 'bỏ túi” cho những bức ảnh đẹp ở “vương quốc bọ xít”

Bí quyết 'bỏ túi” cho những bức ảnh đẹp ở “vương quốc bọ xít”

Vườn nhãn ở quận Long Biên (Hà Nội) là địa điểm chụp ảnh được giới trẻ yêu thích trong mùa hè này. Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm để có được những tấm hình lung linh tại đây.


Champions League

Vườn nhãn, đầm sen, hồ bơi là những địa điểm chụp ảnh đẹp được các bạn trẻ yêu thích mùa hè này

Đã từng chụp cho nhiều khách hàng tại “vương quốc bọ xít” vườn nhãn Long Biên (dưới chân cầu Vĩnh Tuy), nhiếp ảnh 9x Nguyễn Minh Thắng cho biết: “Khá nhiều bạn trẻ, cặp đôi đặt lịch chụp ở vườn nhãn bởi nơi đây cảnh đẹp mà giá vào vườn khá rẻ: 30.000 đồng/lượt chụp, bao gồm cả tiền gửi xe. Bối cảnh rộng rãi có nhiều “đất” để nhiếp ảnh thỏa sức sáng tạo”.

Với kinh nghiệm của mình, nhiếp ảnh gia này chia sẻ, để có được những bức ảnh đẹp tại vườn nhãn, các ê kíp chụp ảnh thường đi sâu vào vườn nhãn phía trong để tìm nơi vắng vẻ. Vườn nhãn phía trong cũng có nhiều cảnh đẹp nguyên sơ và thảm cỏ đẹp hơn so với vườn phía ngoài – nơi các bạn trẻ thường tập trung đông đúc mùa hè này.

Vườn nhãn, đầm sen, hồ bơi là những địa điểm chụp ảnh đẹp được các bạn trẻ yêu thích mùa hè này

Nhiếp ảnh 9x cũng khuyên rằng: “Các bạn nên đợi cho qua giai đoạn thời tiết mưa giông như những ngày qua. Cho dù thời điểm mưa là ban đêm nhưng lượng mưa lớn đã gây nên tình trạng ngập bùn trong vườn nhãn, khiến việc đi lại khó khăn. Đồng thời, mưa nhiều cũng khiến cho thảm cỏ không còn đẹp như những ngày nắng.

Còn vào những ngày hè nắng to, vườn nhãn cũng là nơi lý tưởng để tránh nóng bởi dưới các tán cây phủ dày, nhiệt độ được hạ xuống đáng kể. Tuy vậy, mùa hè cũng là thời điểm bọ xít sinh trường, phát triển mạnh, khiến cho khách tới đây thường xuyên chịu cảnh bọ xít rơi vào người, hay được “tắm mát” dưới những cơn xả nước của bọ xít.

“Đợi thêm khoảng 1 tháng nữa thì vừa được chụp ảnh, vừa tha hồ ăn nhãn chín cây”, Minh Thắng cho biết.

Dưới đây là bộ ảnh Minh Thắng mới thực hiện tại vườn nhãn. Người mẫu là bạn Nguyễn Thùy Linh, SN 1998, học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ