làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Chùm ảnh đẹp của công chúa Han Hye Jin

Chùm ảnh đẹp của công chúa Han Hye Jin

Han Hye Jin sinh năm 1981, tốt nghiệp cao đẳng nghệ thuật Seoul (Hàn Quốc) và bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 2002 trong bộ phim “Friends”. Nữ diễn viên xinh đẹp này đang có mặt tại Việt Nam để tham dự một hoạt động giao lưu văn hoá.

Sau Friends (năm 2002), Han Hye Jin tiếp tục góp mặt trong hàng loạt các phim như Romance, I love Hyun Jung và Inspector Park Moon Soo, New Human Market, You are a star, Heroes…

Kể từ bộ phim Cố lên Geum Soon (Be strong Geum Soon) vào năm 2005, Han Hye Jin mới thực sự được khán giả hâm mộ biết đến. Sau Cố lên Geum Soon, Han tiếp tục gây ấm tượng với bộ phim truyền hình cổ trang dài tập Truyền thuyết Ju Mong, đóng cặp cùng với bạn diễn Song Il Gook. Sau bộ phim này, tên tuổi của Han Hye Jin thực sự đã được khẳng định trong lòng người hâm mộ.

Ngoài việc làm diễn viên, Han Hye Jin còn là người mẫu cho một số hãng mỹ phẩm, và thời trang trong nước.

Ngày 19/2 vừa rồi, Han Hye Jin đã đặt chân tới TPHCM, Việt Nam để tham dự chương trình kỷ niệm 17 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc mang tựa đề Tình yêu là sự chia sẻ và quan tâm. Đây là lần đầu tiên cô có mặt tại Việt Nam và mong muốn sớm được trở lại đất nước xinh đẹp này.

Đầu tháng 2 vừa rồi, Han Hye Jin được mời tham gia bộ phim truyền hình Cinderella Man, đóng cặp với nam diễn viên Kwon Sang Woo nhưng cô đã từ chối. Han Hye Jin vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc về đề tài rượu Terroir (năm 2008) nên muốn có thời gian nghỉ ngơi. Bộ phim truyền hình Terroir được đầu tư với khoản kinh phí khá lớn, gần 6 tỉ won và được quay ngoại cảnh tại châu Âu.

Han Hye Jin hiện đang hạnh phúc bên bạn trai, nam ca sĩ nam ca sĩ R&B Naul. Hai người quen biết và hẹn hò nhau được gần 4 năm nay và dự định lên kế hoạch kết hôn trong tương lai.