làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ngỡ ngàng ngắm ảnh đẹp tại triển lãm “Việt Nam quê hương tôi”

Ngỡ ngàng ngắm ảnh đẹp tại triển lãm “Việt Nam quê hương tôi”

Với 100 tác phẩm cả màu và trắng đen, cuộc triển lãm ảnh với chủ đề “Việt Nam quê hương tôi” đã để lại nhiều dư âm cảm xúc trong lòng người thưởng lãm.


Theo đó, 100 tác phẩm đã ghi lại những hình ảnh và khoảnh khắc đẹp về đất nước, con người Việt Nam trải dài từ đất mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái. Trong đó chủ yếu là hình phong cảnh đã đem đến cho người xem dạt dào cảm xúc và tự hào về quê hương của mình.

Với thông điệp ý nghĩa  “Việt Nam quê hương tôi”, tác giả của những bức ảnh chia sẻ: “Cụm từ này khi đọc lên thì ai cũng thấy, cũng hiểu đây là quê hương của chính mình kể cả đối với những người xa xứ. Để tình yêu quê hương đất nước ngày càng trở nên sâu đậm thì trách nhiệm của mỗi người, trong đó hơn ai hết là các nghệ sĩ nhiếp ảnh - người luôn hiểu và tôn vinh cái đẹp phải có trách nhiệm đem cái đẹp từ mọi vùng miền đến với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế”.

Được biết đây cũng là cuộc triển lãm ảnh đầu tiên trong sự nghiệp cầm máy của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Tiến Quảng. Song song với cuộc triển lãm này, chủ nhân của sự kiện còn tiến hành bán đấu giá nhiều bức ảnh và quyên góp được 200 triệu đồng để giúp đỡ các trẻ em nghèo, khuyết tật, hiếu học… ở Quận 2, TPHCM - nơi diễn ra cuộc triển lãm ý nghĩa này.