làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giảm cân
  • Cutting trong chế độ ăn kiêng DAS Diet

Cutting trong chế độ ăn kiêng DAS Diet

Trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ, sẽ đến một giai đoạn nào đó tự dưng bạn nhận thấy mỡ trong người không có dấu hiệu giảm trong suốt một thời gian dài (1-2 tuần), đế tiếp tục giảm mỡ lúc này bạn sẽ phải cutting.

Cutting khi thấy quá trình giảm mỡ chậm:

Cutting đơn giản là giảm lượng ăn khi theo chế độ DAS. Ví dụ như trước kia khi theo DAS bạn ăn lkg thịt. Thì giờ đây khi cutting bạn giảm từ từ mỗi tuần khoảng 1-200 g. Giảm đến bao giờ cảm thấy mình vẫn thoái mái không bị đói là ổn. Nói chung xét theo cân nặng của đa số người Việt Nam, thì khi cutting lượng ăn ít nhất là phải 300-400 g thịt/ ngày. Mức này tương đương khoảng 1200 Ca lo. Không nên ăn ít hơn mức này, bởi vì nếu ăn ít hơn, sẽ làm cho quá trình giảm mỡ chậm đi và vì thế nó sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Khi cutting theo DAS, có những lợi thể sau:

-  Đường huyết ôn định, và bạn sẽ không có cảm giác thèm ăn.

-  Sau 1-2 tuần DAS, cơ thể đã vào trạng thái Super DAS (đốt mỡ trong cơ thể làm năng lượng) nên không có cảm giác đói, và không có nhu cầu ăn nhiều.

Khi cutting theo DAS các bạn có thể ăn rất ít mà không hề bị mệt, mà vẫn thoải mái nhẹ nhàng. Dĩ nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều người "bình thường" ăn uống thoải mái, high fat, nhưng kết hợp tập luyện thể dục, thì mõ vẫn giảm rất nhanh mà không cần phải nhờ tới cutting. Do đó, tất cả là tùy vào bạn, tự tìm ra phương pháp giảm mỡ thích hợp nhất đối với cơ thể mình.