làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giảm cân
  • Giảm cân hiệu quả mà không lo tăng cân trở lại

Giảm cân hiệu quả mà không lo tăng cân trở lại

Kế hoạch giảm cân của bạn mãi không thành công bởi rất nhiều nguyên nhân trong đó phổ biến nhất có lẽ là kế hoạch chưa hợp lý, bạn chưa đủ kiên nhẫn khi thực hiện nó. Vì vậy, phải khắc phục hai nguyên nhân này bằng cách tìm hiểu kĩ cách ăn uống, tập luyện hợp lý với hoàn cảnh của bạn.


Vì sao bạn giảm cân không thành công?

Trong quá trình thực hiện hãy kiên nhẫn làm tốt những gì đặt ra. Việc giảm cân thật ra không hề dễ vởi một số người bởi tùy theo cơ địa của nhiều người rất khó gầy bớt. Chính vì vậy khi có kế hoạch hợp lý thì hãy kiên nhẫn theo đuổi nó đến cùng.

Vì sao bạn dễ tăng cân trở lại khi đã giảm cân thành công?

Công sức bỏ ra bạn đã có số cân nặng như ý, tuy nhiên chẳng bao lâu sau bạn lại tăng cân trở lại. Điều này dễ xảy ra và khiến nhiều chị em lo lắng. Sau khi giảm cân nếu bạn vô tư ăn uống, lười tập luyện thì quá trình tích mỡ vẫn diễn ra bình thường. Vì vậy, để giữ cân nặng lý tưởng bạn hãy ăn uống cắt giảm bớt chất béo và chất ngọt nhé. Tuy nhiên, bạn không cần kiêng khem quá để thiếu chất dinh dưỡng rất ảnh hưởng cho sức khỏe.

Mách bạn một bí quyết được nhiều người lựa chọn khi giảm cân, đồng thời giữ được cân nặng như ý sau khi giảm cân là sử dụng Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Rich Slim USA.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Rich SLIM USA, Super Slim USA tiếp xúc cơ thể và hấp thụ mạnh, tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể làm giảm các mô mỡ, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ở vùng bụng, eo hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay, tái tạo lại đường cong chuẩn.

Không gây tác dụng phụ: đau đầu, chóng mặt, đi ngoài và đặc biệt là không làm tăng cân trở lại sau khi dùng sản phẩm.

Khi sử dụng TPCN Rich Slim USA, Super Slim USA bạn cần uống thật nhiều nước ( từ 2-4 lít mỗi ngày) giúp cho làn da tươi trẻ, mịn màng, không bị khô, nhăn sau quá trình giảm cân.

Sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng, không có tác dụng phụ và ngăn ngừa sự tăng cân trở lại kể cả sau khi không còn dùng. Sản phẩm được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) xác nhận phù hợp với quy định theo số 1039/ATTP-XNCB.

Bạn hãy gọi ngay số hotline 0942 080 080 để được chuyên gia tư vấn.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ đơn vị nhập khẩu và phân phối: